Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016-2017, Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 4, niên khóa 2014-2016. Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng năm học mới, sáng ngày 14/10/2016 Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016-2017, Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 4, niên khóa 2014-2016. Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Mạnh Cường- Phó Hiệu trưởng (Phụ trách); Ths Phan Hoàng Ngọc - Phó Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, giáo viên, các em học sinh khóa IV, khóa V và khóa VI của Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên..   
  Trong không khí chào mừng 05 năm ngày thành lập, trường Trung cấp Luật Thái Nguyên đã phát động cuộc thi “Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên trong trái tim tôi”. Đi qua các lớp nhằm mục đích nhắc nhở các em đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các bài dự thi và nộp về cho nhà trường, vì đang là mùa ôn thi cuối kỳ. Nhưng thật bất ngờ là các em đã tranh thủ thời gian ra chơi để bàn bạc đưa ra ý tưởng và cùng nhau hoàn thành các bài dự thi.
TRƯỜNG TRUNG CẤP LUẬT THÁI NGUYÊN PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG BẦU CỬ CỦA ỨNGCỬ VIÊN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN NHIỆM KỲ 2016-2021
    Chúng tôi gặp anh Nguyễn Xuân Lộc trong một dịp làm việc với các Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên về vấn đề tuyển sinh của Nhà trường. Gặp anh, được nghe những điều anh chia sẻ khiến chúng tôi thực sự ngưỡng mộ và cảm thấy tự hào vì đã đào tạo, bồi dưỡng được một người có ích cho xã hội như vậy.