TRƯỜNG TRUNG CẤP LUẬT THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019
Ngày đăng: 05/12/2018.
Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2018, Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

         Tới dự Lễ khai giảng, về phía Bộ Tư pháp có: Đồng chí Đặng Hoàng Oanh – Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp; đồng chí Nguyễn Đỗ Kiên – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tư pháp; đồng chí Nguyễn Văn Cương - Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý, Cụm trưởng Cụm Thi đua số II, Khối các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp. về phía địa phương có đồng chí Vũ Duy Hiển – Giám đốc Sở Tư pháp; Đ/c Trần Xuân Thưởng – Chủ tịch UBND xã Quyết Thắng, tp Thái Nguyên; Đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Trung tâm GDTX -GDHN tỉnh Bắc Kạn; Trung tâm GDTX -GDHN tỉnh Vĩnh Phúc; Trung tâm GDTX – GDNN thành phố Thái Nguyên. Về phía Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên có các đồng chí Hoàng Xuân Châu – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Chi bộ, Lãnh đạo Nhà trường và toàn thể công chức, viên chức, các em học sinh khóa khóa VII và khóa VIII.

          Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Trường, TS. Hoàng Xuân Châu đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Xuân Châu khẳng định: Dù gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng toàn thể các thầy (cô) giáo, cán bộ quản lý, viên chức và học sinh trong trường đã cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Trước thềm năm học mới, thầy Hoàng Xuân Châu nhấn mạnh: Toàn trường phải quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để tiếp tục thực hiệc có hiệu quả việc đổi mới giáo dục và đào tạo; tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng và công tác tổ chức cán bộ; đổi mới phương pháp dạy và học; hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học; đảm bảo an ninh, trật tự an toàn trong trường; triển khai thực hiện có hiệu quả phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 - 2019 đã đề ra.

         Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, biểu dương những nỗ lực của tập thể công chức, viên chức và học sinh của Nhà trường; Thứ trưởng đề nghị tập thể công chức, viên chức và người lao động Nhà trường phát huy những kết quả đạt được trong những năm qua, bên cạnh đó quan tâm, tập trung lực lượng xây dựng, hoàn thiện Đề án trình cấp có thẩm quyền phê duyệt để sớm đưa trường trở thành trường đào tạo trình độ cao đẳng luật học; tập trung xây dựng chương trình, giáo trình thực sự phù hợp và thiết thực với nhu cầu của người học và nhu cầu xã hội để đồng hành với người học ở các trình độ trung học luật, cao đẳng luật học và liên thông lên trình độ đại học. Thứ trưởng cũng trân trọng cảm ơn chính quyền địa phương các cấp tỉnh Thái Nguyên và các đơn vị liên kết đã tạo điều kiện thuận lợi, hợp tác với Nhà trường trong suốt thời gian vừa qua và mong rằng những sự hỗ trợ, hợp tác quý báu đó sẽ tiếp tục được tăng cường trong thời gian tới.

         Trong niềm vui ngày khai giảng, em Dương Minh Đức lớp trưởng lớp A1K8 đại diện cho học sinh khóa VIII đã bày tỏ lòng niềm tự hào khi trở thành học sinh Nhà trường. “Không ngừng nỗ lực trong học tập và rèn luyện để đạt được kết quả học tập thật tốt, để từ đó vận dụng những kiến thức trong Trường học vào thực tế công việc của bản thân” – Học sinh Dương Minh Đức nói.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cương - Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý, Cụm trưởng Cụm Thi đua số II, Khối các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp công bố và trao 20 xuất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/suất cho học sinh nghèo vượt khó của Nhà trường.

 Kết thúc buổi lễ, Lãnh đạo Trường cùng tập thể công chức, viên chức và học sinh chụp hình lưu niệm với Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh trong niềm phấn khởi chào mừng năm học mới. Với sự tin tưởng, quyết tâm và đoàn kết, tập thể Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.  

Một số hình ảnh buổi lễ:

 

Các tin khác: