Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016)
Ngày đăng: 24/11/2016.
Trường Trung cấp Luật  Thái Nguyên tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước, thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, hướng về ngày hội truyền thống của ngành giáo dục, trong những ngày qua, tại Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên đã diễn ra một chuỗi các hoạt động đầy ý nghĩa như: cuộc thi Rung chuông vàng; thi Giáo viên dạy giỏi; thi cầu lông, kéo co; tổ chức mittinh, hội diễn văn nghệ. Ngày Hội truyền thống có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó Hiệu trưởng phụ trách; đồng chí Phan Hoàng Ngọc, Phó Hiệu trưởng, cùng tập thể viên chức, người lao động và học sinh thuộc Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên.

 

Ngày 15/11/2016, tại sân Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên đã diễn ra Cuộc thi Rung chuông vàng, cuộc thi là sân chơi trí tuệ, giải trí cho học sinh đồng thời tạo điều kiện cho học sinh giao lưu học tập, nâng cao kiến thức, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong học tập, nghiên cứu, tìm hiểu pháp luật. Sau vòng thi loại từ hàng trăm thí sinh tham dự, ban giám khảo đã lựa chọn được 56 thí sinh có điểm số cao nhất tham dự vòng thi trung kết. Các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi của thuộc các lĩnh vực: Văn hóa, Ngệ thuật, Pháp luật, Thể thao. Kết thúc cuộc thi, em Nguyễn Văn Chung lớp A1K5 đã xuất sắc đạt giải Nhất.

Ngày 16/11, Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thi là cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, có điều kiện giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với đồng nghiệp; là cơ sở để công nhận và suy tôn giáo viên dạy giỏi cấp Trường.  Hội thi là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó giúp Nhà trường có kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu tình hình thực tế của hiện nay. Kết thúc cuộc thi cô giáo Dương Thị Hà Quyên (Khoa Đào tạo Nghiệp vụ) đã đạt giải Nhất cuộc thi.

  Ngày 18/11/2016, tiếp tục chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo ViệtNam, Đoàn Thanh niên tổ chức một đêm Gala văn nghệ đầy ý nghĩa. Những lời ca, tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi  thầy giáo, cô giáo chính là những bó hoa tươi thắm nhất thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ học trò kính dâng lên các thầy cô giáo.

 * Một số hình ảnh hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam của Trường

 

   

Các tin khác: