Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên khóa 6 hệ 01 năm, niên khóa 2016 – 2017
Ngày đăng: 12/12/2017.

Sáng ngày 11 tháng 12 năm 2017, Trường  Trung cấp Luật Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 6 hệ 01 năm, niên khóa 2016 – 2017.

Tham dự lễ bế giảng có TS. Nguyễn Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Trường, các thầy cô và sự tham gia của các bạn học viên.

 Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Mạnh Cường đã trân trọng chúc mừng các học viên vì những cố gắng, nỗ lực của các học viên trong thời gian qua. Với nền tảng tri thức và giáo dục đạo đức được tôi luyện tại Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các học viên sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm, phấn đấu trong công việc.

    Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho học viên tốt nghiệp khóa 6 hệ 01 năm niên khóa 2016 - 2017, học viên Hoàng Ngọc Thanh, lớp A1K6 đã phát biểu, xúc động ôn lại những kỷ niệm của 1 năm học dưới mái trường Trung cấp Luật Thái Nguyên và gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo trong suốt quá trình học tập và hoạt động tại Trường.

            Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đó là những giây phút đầy lưu luyến, đáng lưu giữ trong cuộc đời của các bạn học viên về mái trường. Chúc các bạn học viên vững bước, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Hy vọng rằng trong thời gian tới các em học sinh sẽ đem kiến thức đã được học tại Trường áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn, góp phần xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp.

              * Một số hình ảnh Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp


  - Hoàng Thị Thu Trang - 

Các tin khác: